Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuan Mai Corporation)

chu-dau-tu-chung-cu-xuan-mai-riverside

Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside

Tiền thân là Công ty CP Bê tông và xây dựng Vinaconex Xuân Mai ngày 21/4/2014, Công ty chính thức đổi tên thành Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Tên viết tắt: Xuan Mai Corporation).

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành với những thay đổi thăng trầm qua thời gian, Công ty đã phát triển lớn mạnh toàn diện, ngày càng khẳng định được năng lực, uy tín, vị thế trên thị trường xây dựng. Với những thành tích đạt được, Công ty đã được tặng thưởng nhiều huân chương và bằng khen của Chính Phủ và Nhà Nước: Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2010, Huân chương lao động hạng 2 năm 2009, Huân chương lao động hạng 3 năm 2001 và đặc biệt là Giải thưởng Nhà nước về khoa học công nghệ với đề tài: “Ứng dụng công nghệ sản xuất cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng lực tiền chế bằng phương pháp kéo trước cho các công trình xây dựng ở Việt Nam”….

Đối tác chiến lược

Liên kết với những thương hiệu “có tầm” và “có lực” là một trong những yếu tố quan trọng để thành công trong kinh doanh. Thấu hiểu được điều đó, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai luôn tích cực mở rộng và tìm kiếm các đối tác chiến lược trong cũng như ngoài nước để xây dựng và thiết lập nên những mối quan hệ trên cơ sở bền vững, tin cậy và hợp tác cùng phát triển.

Dưới đây là một số đối tác chiến lược đã và đang đồng hành trong suốt chặng đường phát triển của Công ty chúng tôi

 1. Công ty TNHH Quốc tế Liên doanh VINACONEX – TAISEI (VINATA)
 2.  Sumitomo Mitsui Construction Co., Ltd. (Sumitomo)
 3. The Zenitaka Corporation
 4.  Công Ty TNHH Maeda Việt Nam
 5. Nishimatsu Construction
 6. Tổng Công ty Xây dựng và Xuất nhập khẩu Việt Nam (VINACONEX)
 7. Công ty Cổ Phần Him Lam (Him Lam Corporation)
 8.  Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO)
 9. Công ty TNHH Đầu tư PTSX Hạ Long (BIM Group)

Giữ vững vị thế của một tổng thầu EPC lớn, có uy tín, trong khi tiếp tục vươn mình trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu được Xuân Mai Corp xác định là chiến lược trọng tâm cho kế hoạch vươn mình trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành xây dựng – bất động sản

Từ kế hoạch làm chủ công nghệ xây dựng hiện đại

Tiền thân là một đơn vị chuyên sản xuất bê tông dự ứng lực căng trước trực thuộc tổng công ty Vinaconex, đến năm 2014, sau khi chính thức được đổi tên thành Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai ( Xuân Mai Corp), Công ty đã không ngừng mở rộng, dần trở thành một tập đoàn đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực như : thiết kế, thi công xây lắp, đầu tư, kinh doanh và quản lý các dự án bất động sản ….

xuan-mai-riverside-thumb-1

Nếu đặt ra câu hỏi, trong 2 năm vừa qua, các doanh nghiệp xây dựng – bất động sản nào ghi nhận nhiều dấu ấn nhất, có lẽ khó có thể không nhắc tới Xuân Mai Corp. Nổi danh với vị thế là tổng thầu thi công cho nhiều dự án lớn trên cả nước như Siêu thị Mê Linh Plaza, nhà máy Tamron, Eco-Green City, Tincom 360 Giải Phóng, Hà Nội Paragon …, vũ khí tạo ra sự đột phá cho Xuân Mai Corp so với các đối thủ cạnh tranh là sự chủ động trong việc đầu tư vào hạ tầng công nghệ xây dựng hiện đại và làm chủ vật liệu xây dựng ” xanh “, vật liệu của tương lai.

Xuân Mai Corporation dẫn đầu cuộc cách mạng công nghệ xây dựng “xanh”

Trong đó việc chính thức khánh thành nhà máy tấm tường Acotec Xuân Mai, nhà máy sản xuất tấm tường rỗng bê tông đúc sẵn theo công nghệ đùn ép đầu tiên và hiện đại nhất tại Việt Nam vào cuối tháng 11/2015 giúp Xuân Mai Corp có lợi thế vượt trội trên thị trường. Bởi lẽ , tấm tường bê tông rỗng đúc sẵn được coi là giải pháp tối ưu thay thế các loại gạch xây truyền thống, khắc phục được các nhược điểm của vật liệu nung vẫn đang được áp dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Sự đột phá này vừa giúp đẩy mạnh tốc độ thi công so với gạch truyền thống hay bê tông, vừa tăng cường được khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao tại các công trình tại Việt Nam.

Xuân Mai Corporation tiên phong đưa công nghệ xây dựng mới vào Việt Nam

Ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch HĐQT Xuân Mai Corp chia sẻ, đây là các công nghệ xây dựng hiện đại, then chốt của thế giới và thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với các công trình cap tầng ở Việt Nam.Các công nghệ này hiện được sử dụng phổ biến tại các nước phát triển, điển hình nhất là Mỹ ( nơi có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute) và Châu Âu, Nhật Bản, Singapore, Úc, … Đặc biệt, tại Nhật Bản, đất nước thường xuyên bị động đất đã sử dụng công nghệ này cách đây 30 năm cho xây dựng các công trình cao tầng chất lượng cao.

Với các nguồn nguyên vật liệu sẵn có tại Việt Nam như đá, cát, xi măng ,… không chỉ là vật liệu thông thường, mà khi sử dụng tấm tường Acotec Xuân Mai còn mang lại nhiều lợi ích trong bảo vệ môi trường, không tạo ra phế thải hoặc chất thải độc hại. Đặc biệt, sử dụng tấm tường Acotec Xuân Mai phù hợp với chủ trương của Chính phủ và Bộ Xây dựng.

Theo Quyết định số 567/QĐ-TTG ngày 28/04/2010 của Thủ Tướng Chính Phủ về việc phê duyệt Chương trình phát triển vật liệu xây dựng không nung đến năm 2020 và Thông tư 09/20112/TT-BXD ngày 28/11/2012 của Bộ xây dựng về quy định sử dụng vật liệu không nung trong các công trình xây dựng, các công trình xây dựng từ 9 tầng trở lên, không phân biệt nguồn vốn, từ sau năm 2015 phải sử dụng tối thiểu 50% vật liệu không nung loại nhẹ trong tổng số vật liệu xây.

Vào cuối tháng 12 năm nay, theo ông Bùi Khắc Sơn, tròn 1 năm sau khi dây chuyền số 1 đi vào vận hành, các sản phẩm được sự đón nhận và tin tưởng của bạn hàng, đối tác, Xuân Mai Corp sẽ tiếp tục đưa vào vận hành dây chuyền số 2 của Nhà máy Acotec Xuân Mai, nâng công suất sản xuất tấm tường lên gấp đôi, nhằm hướng tới đáp ứng nhu cầu đang tăng lên rất cao trong thời gian vừa qua, đồng thời tái khắng định sự khác biệt và vị thế vững chắc của Xuân Mai như một tổng thầu EPC và nhà sản xuất vật liệu uy tín trên thị trường.

Đến sự chuyển hướng chiến lược

Hơn 33 năm thành lập, bề dày kinh nghiệm và nỗ lực vượt khó đã đưa Xuân Mai Corp từ một nhà máy sản xuất tấm lớn vươn lên thành một tổng thầu xây dựng EPC có uy tín trên cả nước. Với sự ổn điịnh về nguồn lực tài chính cũng như kinh nghiệm triển khai một loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau, kể từ năm 2014 Xuân Mai Corp bắt đầu lấn sân sang mảng bất động sản, trực tiếp đầu tư, triển khai nhiều dự án lớn và nhanh chóng đạt được thành công với những dự án nổi bật như Xuân Mai Sparks Tower, Xuân Mai Complex, Xuân Mai Riverside, hay dự án hợp tác đầu tư giữa Xuân Mai và tổng công ty phát triển và phát thanh truyền hình thông tin với Dự án Mễ Trì Plaza – CT1AB, Xuân Mai Mễ Trì Plaza – CT2E

Các dự án này không chỉ có mức giá khá phù hợp ( dao động từ 16-19 triệu đồng/m2, tương đương hơn 1 tỷ đồng/ căn) dành cho người có thu nhập trung bình, các gia đình trẻ có mức thu nhập chưa cao, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền lớn cùng lúc, trong khi vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối về công trình.

Nhờ đó, dù mới chỉ ra mắt trường được ít lâu, các dự án này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và gần như phần lớn đã được bán hết ra thị trường, trong đó phải kể đến là Dự Án Xuân Mai Mễ Trì Plaza-CT2E với tỷ lệ phân phối thành công trên 97% tổng số căn hộ chỉ trong vòng vài tháng, còn các dự án còn lại duy trì dao động ở tỷ lệ từ 90-95%. Đặc biệt, Xuân Mai Sparks Tower là một điểm sáng tại thị trường khu vực phía Tây Hà Nội khi số căn hộ còn lại đến nay chỉ là 12%.

Dự án Chung cư Xuân Mai Complex Dương Nội Hà Đông

Chưa kể, với cái tâm trong kinh doanh của người Xuân Mai, chủ đầu tư đã mạnh tay đầu tư bài bản khuôn viên hạ tầng giao thông ổn định, hệ thống cây xanh lý tưởng, cùng những tiện ích như khu chăm sóc sức khỏe ,câu lạc bộ thể hình, thẩm mỹ, Spa, sân cầu lông, vườn trẻ, …. Chủ nhân sở hữu căn hộ tại các dự án không chỉ mang tới chốn đi về sau những ngày dài làm việc bận rộn và căng thẳng, mà còn hơn thế “một chốn yên bình”.

Ông Bùi Khắc Sơn, Chủ tịch Xuân Mai Corp chia sẻ, bí quyết thành công của Xuân Mai Corp nằm ở đột phá mới mẻ về tư duy, hướng tới trả nghiệm của khách hàng, “bán cái khách hàng cần, thay vì chào cái mình có”. Việc làm này là bước đi tính toán rất kỹ càng của Xuân Mai Corp nhằm tạo vị thế một nhà phát triển bất động sản có uy tín trên thị trường. Nếu không tạo ra được sự tin tưởng ngay từ lúc mới ra mắt thị trường thì sẽ rất khó để thành công.

Các dự án tiêu biểu chủ đầu tư

chu-dau-tu-chung-cu-xuan-mai-riverside 1

Chủ đầu tư chung cư Xuân Mai Riverside

Chung Cư Ngô Thì Nhậm

chung-cu-ngo-thi-nham

Chung Cư Ngô Thì Nhậm

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG XUÂN MAI – Xuân Mai Corp

Dự án toạ lạc trên diện tích 1 ha tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông, TP.Hà Nội, là khu vực có hạ tầng vật chất và xã hội đồng bộ, hoàn thiện, rất thuận tiện cho việc giao thương và sinh sống.

Thiết kế:

 • Khu dân cư Ngô Thì Nhậm bao gồm 2 tòa nhà CT1 và CT2 có chiều cao từ 22 – 25 tầng với tổng số vốn đầu tư lên đến 644 tỷ đồng và tổng diện tích mặt sàn 98.360 m1.
 • Trong đó tòa nhà CT1 có 1 tầng hầm, 21 tầng ở với 328 căn hộ có diện tích từ 61 – 80 m2, 3 tầng dịch vụ, 1 tầng kĩ thuật và 1 tầng mái.
 • Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là: 38.852,5 m2

Trong đó:

 • Diện tích sàn căn hộ: 21.115,41 m2
 • Diện tích giao thông các tầng: 5.660 m2
 • Diện tích sàn tầng dịch vụ: 6.300 m2
 • Diện tích tầng hầm: 3.040 m2
 • Diện tích tầng kỹ thuật: 2.100 m2
 • Diện tích tầng mái: 637,5 m2

Trong đó. tầng hầm sử dụng làm khu vực để xe, tầng 1 làm siêu thị, sảnh và các mục đích phụ trợ, tầng 2,3 cho thuê văn phòng. Tầng 4 có chức năng chính là phòng kỹ thuật, tầng điển hình được chia thành 16 căn hộ.

 • Số căn hộ từ tầng 5 đến tầng 24: 16 căn hộ/tầng
 • Số căn hộ tầng 25:  08 căn hộ/tầng
 • Tổng số căn hộ toàn nhà: 328 căn hộ
 • Mỗi căn hộ có 02 phòng ngủ, từ 01 đến 02 khu vệ sinh.
 • Dự án được thiết kế theo kiến trúc hiện đại. Toàn bộ kết cấu chịu lực được thiết kế và thi công theo công nghệ sử dụng bê tông dự ứng lực căng trước tiền chế kết hợp với thi công tại chỗ
 • Vật liệu sử dụng cho công tác hoàn thiện chủ yếu là vật liệu cao cấp được sản xuất trong nước, đặc biệt toàn bộ nguyên vật liệu của hệ thống cửa kính khung nhôm được Chủ đầu tư nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đem đến cho căn hộ vẻ đẹp hiện đại cũng như tính năng an toàn và thẩm mỹ trong sử dụng.

Tiến độ hiện tại : đã bàn giao

Xuân Mai Tower

Thông tin dự án chung cư Xuân Mai Tower :

 • Tên dự án: Xuân Mai Tower
 • Địa chỉ: Trung tâm hành chính quận Hà Đông – Đường Tô Hiệu, phường Hà Cầu
 • Chủ đầu tư: Xuân Mai Corp
 • Hình thức pháp lý: Đầy đủ pháp lý theo đúng quy định nhà nước (Gồm pháp lý sở hữu khu đất, giấy tờ chia tách căn hộ…)
 • Hình thức sở hữu: Sổ hồng/ vĩnh viễn.

Tổng quan dự án Xuân Mai Tower:

 • Diện tích xây dựng: 3.437 m2
 • Dự án  Xuân Mai Tower gồm 2 tòa chung cư 30 tầng.
 • Số tầng hầm: gồm 2 tầng hầm thông nhau
 • Số tầng thương mại dịch vụ: gồm 5 tầng
 • Số tầng ở: gồm 25 tầng

Tiện ích dự án Xuân Mai Tower:

 • Nằm tại trung tâm hành chính mới quận Hà Đông, về mai sau chắc chắn sẽ là nơi phát triển nhất của Hà Đông, trung tâm mới của thành phố Hà Nội.
 • Cách đường chính Quang Trung 450m, gần ga tàu điện trên không Hà Đông – Cát Linh, cách bệnh viện 103 khoảng 600m, đối diện quận ủy Hà Đông, giao thông đi lại vào trung tâm Hà Nội rất thuận tiện
 • Cạnh Mê Linh Plaza Hà Đông ( Metro ), cạnh Công viên thể thao Hà Đông 100ha, rất thuận tiện sinh hoạt, vui chơi giải trí, không gian sống trong lành, thoáng mát.
 • Năm tầng thương mại dịch vụ với đầy đủ các tiện ích như nhà trẻ, phòng khám y tế, siêu thị, phòng gym, văn phòng,…Đặc biệt, tại tầng 5 còn được bố trí vườn cây xanh và bể bơi ngoài trời.

Tiến độ hiện tại : đã bàn giao

Mễ Trì Plaza

Phoi-canh-VOV

Phoi-canh-VOV

 • Địa điểm: xã Mễ trì, huyện Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Diện tích lô đất: 5742 m2.
 • Diện tích xây dựng: 2962 m2.
 • Diện tích sàn: 40.918 m2.
 • Tầng cao trung bình: 21 tầng (tháp B) và 25 tầng(tháp A).
 • Dân số 640 người.
 • Tổng số căn hộ: 320 căn (tháp B là 144 căn – tháp A 176 căn). Trong đó: loại A 40 căn, loại B 40, loại C 80 căn,
 • loại D 80 căn loại E 80 căn.
 • Mật độ xây dựng: +Khối đế là 51,58%; khối tháp 27,7%.
 • Tổng mức đầu tư dự án: 853,519 tỷ đồng
 • Tiến độ thực hiện dự án dự kiến: bàn giao nhà vào quý II năm 2016
 • Tiến độ hiện tại : đang bàn giao
Tiến độ Mễ Trì Plaza - VOV

Tiến độ Mễ Trì Plaza – VOV

Xuân mai Sparks Tower

Chung cư HH2 Dương Nội

Chung cư HH2 Dương Nội

 • Tên dự án: Chung cư HH2 ABC Dương Nội – Xuân mai Spark Tower – Tòa A – Tòa B – Tòa C
 • Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư và Xây Dựng Xuân Mai.
 • Uy tín chủ đầu tư : thế mạnh đặc biệt dự án đến từ việc chủ đầu tư là một đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế chung cư cao tầng.
 • Tổng diện tích : gần 10.414,2 m2, dự án gồm ba khối nhà A, B, C. Gồm 2 tầng hầm; 01 tầng dịch vụ và 24 tầng căn hộ.
 • Với tổng diện tích sàn căn hộ : từ tầng 2-25 là 59.384,4m2. Trong đó: Tòa A: 22.335,8m2. Tòa B: 19.120,6m2. Tòa C: 17.928,0m2.
 • Tầng cao trung bình: 25 tầng, tổng số căn hộ: 768 căn (Tòa A 288 căn, tòa B 240 căn, tòa C 240 căn).
 • Khu ĐTM Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn 5, siêu thị Big C ….
 • Liền kề với khu ĐTM Dương nội về phía Bắc là quần thể khu Thương mại- Du lịch- Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội đang được UBND TP Hà Nội qui hoạch với qui mô gần 1.000 ha. Chạy dọc theo hướng Tây-Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía bắc TP Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng…….
 • Phía Bắc: Khớp nối hạ tầng với khu Thương mại- Du lịch-Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP Hà Nội với qui mô gần 1.000 ha (Từ Liêm- Hà Nội)
 • Phía Tây Nam: tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn khê, tái định cư Dương nội)
 • Phía Đông Nam: giáp đường Lê Văn Lương kéo dài ( trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội)
 • Tiến độ hiện tại : Bắt đầu bàn giao nhà vào tháng 11 năm 2016
Tiến độ Xuân Mai Sparks Tower Tháng 9/2016

Tiến độ Xuân Mai Sparks Tower Tháng 9/2016

Xuân Mai Riverside

phoi-canh-chung-cu-xuan-mai-riverside

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Riverside

 • Tên dự án: Tòa nhà chung cư, văn phòng Xuân Mai Riverside
 • Vị trí: Số 150 Thanh Bình, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Liên danh Xuân Mai Corp và Hastone
 • Tổng thầu thi công: Xuân Mai Corp
 • Ngân hàng bảo trợ: Indovina Bank
 • Diện tích khu đất: 3.094,7 m2
 • Diện tích xây dựng: 1.293 m2
 • Tầng hầm: 01 tầng hầm làm khu đỗ xe
 • Khu thương mại dịch vụ : Tầng 1 – 2
 • Khu đỗ xe, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng : Tầng 3 – 6
 • Khu căn hộ: Tầng 7 – 33 tổng cộng 270 căn hộ
 • Thang : 04 thang máy và 02 thang bộ
 • Diện tích căn hộ (m2): 45, 62, 67, 76, 81, 91. Bình quân 72,79 m2/căn hộ
 • Thời gian bàn giao nhà: dự kiến tháng 12/2017
 • Tiến độ hiện tại : Tháng 10/2016 đang xây đến tầng 10
Tiến độ dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Tiến độ dự án chung cư Xuân Mai Riverside

Chung cư Xuân Mai Complex Dương Nội

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Complex

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Complex

 • Tên dự án : Khu nhà ở HH02 The Sparks Block KL – Dương Nội
 • Tên Thương Mại : chung cư Xuân Mai Complex – Dương Nội
 • Vị trí : Phía Tây Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Số tầng : 26 tầng nổi trong đó có 24 tầng căn hộ
 • Tầng hầm : 2 tầng thông nhau ở cả 5 khối nhà KL và F,G,H
 • Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai – XMC
 • Đơn vị tư vấn : Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế Xuân Mai – XMT
 • Đơn vị thi công : Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai

Quy mô dự án :

 • Tổng số tòa 5 tòa : tòa K,tòa L liền đế – tòa F,G,H liền đế. Tòa K,L độc lập không đi thông, 3 tòa FGH đi thông
 • Số căn hộ : Tòa K và Tòa L có tổng số 696 căn , tòa FGH có tổng số 1008 căn hộ
  • 360 căn tòa L
  • 336 căn tòa K
  • 336 căn tòa F
  • 360 căn tòa G
  • 312 căn tòa H
 • Mật độ phân bố :
  • Tòa L có 15 căn mặt sàn
  • Tòa K có 14 căn mặt sàn
  • Tòa F có 14 căn mặt sàn
  • Tòa G có 15 căn mặt sàn
  • Tòa H có 13 căn mặt sàn
 • Thang máy : Mỗi tòa được bố trí 4 thang máy
 • Thang bộ : Mỗi tòa được bố trí 2 thang bộ

Các căn hộ tại dự án được thiết kế linh hoạt với các diện tích từ 48 m2, 62 m2, 70 m2, 81 m2.

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Complex

Phối cảnh chung cư Xuân Mai Complex

Tiến độ hiện tại : 

 • Tòa KL đã gần hoàn thiện chuẩn bị bàn giao vào tháng 11

Tiến độ Xuân Mai Complex Tòa KL ngày 13-9-2017

Tiến độ Xuân Mai Complex Tòa KL ngày 13-9-2017

 • Tiến độ tòa FGH hiện tại thi công đến tầng 2

Tiến độ Xuân Mai Complex Tòa FGH ngày 13-9-2017

PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP TỪ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN XUÂN MAI

TẦNG 05 TÒA CT2A XUÂN MAI TOWER– PHỐ TÔ HIỆU– HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN CHÍNH XÁC NHẤT 

Mr. Hà 094.922.8989 – Mr. Cường 0904.446.558 – 0967.100.088

Email: cuongpcc@gmail.com – lehoanghakd@gmail.com

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 24/7 – HỖ TRỢ ĐẾN LÚC NHẬN NHÀ